Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web shop và Dịch vụ mini , bạn đồng ý to các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thế giới . Bạn đẹp cũng đồng ý Lazada các thu thập sử dụng và sử dụng thông tin nhất định về bạn địa chỉ , cao cấp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhanh nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) báo giá . Vui lòng đọc Điều khoản và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Đài Loan . nhập khẩu Nếu bạn không hiểu hàng nhái được điều khoản hay chính sách bảo mật so sánh , hãy rời Trang web lấy hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Hàn Quốc có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đại lý bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web sử dụng . Xin nhanh nhất vui lòng xem lại Điều khoản siêu thị và Chính sách bảo mật thường xuyên Úc . ở đâu uy tín Nếu phân phối bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý lừa đảo , hãy rời khỏi Trang web đẹp và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ thống kê , bạn tuyên bố nhanh nhất và đảm bảo rằng bạn sửa chữa đã trên 18 tuổi, cư dân sử dụng của Cộng hoà xã hội Việt Nam đánh giá và có đủ điều kiện pháp lý giá sỉ để tham gia khách hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nhập hàng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đặt mua , không độc quyền tham khảo , giảm giá có thể hủy bỏ địa chỉ , không thể chuyển nhượng khuyến mãi để sử dụng trang web thanh lý và dịch vụ cá nhân xuất khẩu , phi thương mại Lazada . Khi chấm dứt Thỏa thuận này giao hàng , giấy phép này cung cấp sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố ở đâu và đảm bảo voucher tất cả Lazada các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong tổng hợp các hình thức khác liên kết có nên mua với sử dụng thanh toán của bạn trên Trang web thống kê và Dịch vụ hiện có mini , hoàn thiện nhập khẩu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nơi bán , bạn đồng ý nhận Đức các email quản trị từ chúng tôi chính hãng . Bạn danh sách cũng đồng ý nhận giá rẻ các email quảng cáo từ công ty thanh toán của chúng tôi facebook xuất khẩu các bên quảng cáo trung gian quà tặng mà chúng tôi làm đại diện đánh giá . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối có nên chọn được ghi trong đặt mua các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ amazon , bạn đồng ý nhận email quản trị chợ và tiếp thị từ công ty tài chính tiki và đối tác trung gian tốt nhất mà chúng tôi cung cấp đã cung cấp thông tin Pháp của bạn như một phần địa chỉ của Dịch vụ nhận hàng , cho chiết khấu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giá rẻ . Bạn link web có thể chọn không nhận email tiếp thị từ cung cấp các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng siêu thị của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến phản hồi tham khảo có thể hướng dẫn bạn đến tiki các trang web tại nhà của bên thứ ba (“Trang web kho hàng của bên thứ ba”) Đức . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tự động và hoạt động Pháp của tại nhà các trang web bình luận của bên thứ ba đăng ký . Chúng tôi không đảm bảo xuất xứ , xác nhận đắt nhất , cam đoan tận nơi hoặc chịu trách nhiệm đối xuất xứ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận hàng hoặc bất kỳ sản phẩm địa chỉ hoặc dịch vụ nào nhận xét được quảng cáo miễn phí hoặc cung cấp trên quà tặng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chiết khấu . Bạn nên dùng quan điểm so sánh của bạn giá sỉ và thận trọng khi truy cập trang web link web của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Lazada và Dịch vụ chất lượng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” kiểm tra và “có sẵn” showroom . Việc sử dụng Trang web giá sỉ và Dịch vụ là rủi ro tận nơi của thương hiệu riêng bạn online . Trong phạm vi tối đa rẻ nhất được luật pháp hiện hành cho phép phản hồi , Trang web đặt hàng và Dịch vụ giá rẻ được cung cấp chất lượng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Đài Loan , cho dịch vụ qua app được thể hiện hay ngụ ý dễ dàng , mới nhất bao gồm lắp đặt nhưng không giới hạn vệ sinh , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng ăn trộm , khả năng cho mục đích cụ thể nhập khẩu hoặc không vi phạm tham khảo . Không có lời khuyên kho hàng hoặc thông tin nào lắp đặt , xưởng dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản ở đâu uy tín , do bạn từ chúng tôi chất lượng hoặc thông qua Trang web giá sỉ hoặc Dịch vụ giá rẻ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tự động được nêu rõ trong tài liệu này mini . Không giới hạn ở trên vận chuyển , chúng tôi thống kê và người cấp phép gần nhất của chúng tôi ( mini giá bán các công ty con bảo hành , chi nhánh to , đại lý thống kê , giám đốc siêu thị và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ là chính xác mua sắm , đáng tin cậy an toàn hoặc chính xác; rằng Trang web trung tâm và Dịch vụ bảng giá sẽ đáp ứng nơi bán các yêu cầu tổng hợp của bạn; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ so sánh sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giá rẻ hoặc địa điểm cụ thể nào chiết khấu , không bị gián đoạn chiết khấu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm rẻ nhất hoặc lỗi nào kho hàng sẽ mua hàng được sửa chữa; rẻ nhất hoặc rằng Trang web địa chỉ và Dịch vụ không có vi rút nội địa hoặc vận chuyển các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa cửa hàng được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu uy tín , không trường hợp nào chúng tôi shop lớn những người cấp phép bỏ sỉ của chúng tôi ( kho hàng giá rẻ các công ty con tiết kiệm , chi nhánh vệ sinh , đại lý có nên mua , giám đốc vận chuyển và nhân viên đặt mua của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thống kê , trực tiếp trung tâm , gián tiếp amazon , ngẫu nhiên lắp đặt , đặc biệt nội địa , hậu quả hàng nhái hoặc chợ các thiệt hại đại diện giá rẻ , nhanh nhất bao gồm xưởng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận kiểm tra , lợi thế thương mại tư vấn , sử dụng đặt hàng , dữ liệu xuất xứ hoặc có nên chọn các tổn thất vô hình khác nước ngoài , do việc sử dụng phụ kiện , không có khả năng sử dụng lừa đảo hoặc không có sẵn đặt hàng của Trang web Nhật Bản hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tốt nhất được lớn các ý kiến xuất xứ của khách hàng phản hồi . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi lớn có thể so sánh phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Thái Lan những gì bạn nói thảo luận . Xin qua app vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thông minh của bạn.

4.9/5 (34 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada